Leikjanámskeið 10. júlí

Leikjanámskeið 10. júlí

Fyrsti dagurinn gekk mjög vel. Eftir morgunmat og morgunstund fengu börnin að fara út enda lék veðrið við okkur. Börnin nýttu frjálsa tíman til að kynnast svæðinu, vaða í ánni og síðan var smíðasvæðið mjög vinsælt. Í hádegismatinn var grjónagrautur og lifrapylsa sem vakti mikla lukku hjá flestum börnunum.

Eftir hádegismat örkuðum við af stað í Kúadal þar sem börnin klifruðu í trjám, eltu refi og úlfa og lágu í sólbaði. Við tókum kaffið með okkur en börnin fengu smurðar samlokur, kókoskúlur og djús að drekka.

Eftir gönguferðina fengu börnin að leika sér í frjálsum leik þangað til foreldrar og forráðamenn komu og sóttu börnin.

Við þökkum fyrir daginn og hlökkum til morgundagsins 🙂

Myndir:
https://www.flickr.com/photos/kfum-kfuk-island/albums/72157683461993753/with/35035144214/